Saint-Gobain Viet Nam

Nâng tầm chất lượng không gian sống

Saint-gobain kiến tạo tương lai

Tin mới

Saint-Gobain Việt Nam phối hợp cùng cơ quan chức năng tại Bình Dương thực hiện hội thảo “Phân biệt Hàng thật – Hàng giả”

2020-07-07

Cuối tháng 6 vừa qua phòng Bảo vệ thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức hội thảo “Phân biệt Hàng thật – Hàng giả” tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương với sự tham dự của gần 100 cán bộ trong ngành.

Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh thăm văn phòng Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam

2020-06-17

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/06/2020, Saint - Gobain Việt Nam chào đón Ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại văn phòng chính của công ty. Trong buổi làm việc, Ông Vincent Floreani đã có lời khen ngợi tập thể nhân viên và Ban Giám Đốc công ty vì những nỗ lực hoạt động kinh doanh trong giai đoạn khó khăn chung vừa qua.

Saint-Gobain Việt Nam thông báo Ra mắt Phòng Bảo vệ Thương hiệu

2020-06-05

Saint-Gobain Việt Nam xin thông báo thành lập Phòng Bảo vệ thương hiệu nhằm tiếp nhận và xử lí những thông tin sai lệch về nhận diện các thương hiệu trực thuộc công ty: Vĩnh Tường, Vĩnh Tường-Gyproc, DURAflex, WEBER.

THÔNG BÁO: SAINT-GOBAIN VIỆT NAM VẪN DUY TRÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG & HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT TRONG THỜI GIAN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

2020-04-01

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC EMASI VÀ ỨNG DỤNG CỦA TẤM SỢI ĐÁ EUROCOUSTIC

2020-03-03

Cùng tham quan công trình để khám phá những giải pháp sáng tạo của Saint-Gobain Việt Nam tại công trình nổi bật này nhé.

Saint-Gobain được vinh danh trong Top 100 Công ty sáng tạo toàn cầu

2020-02-21

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators”- Danh sách 100 Công ty và Tổ chức sáng tạo toàn cầu, được công bố bởi Clarivate Analytics*.