NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG HÀNG NGÀY

Giải pháp đa tiện nghi từ tập đoàn Saint-Gobain là một cách thiết kế, xây dựng

và cải tạo các tòa nhà để mang lại sự thoải mái

và nâng cao chất lượng không gian sống cho mọi người.

SAINT-GOBAIN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Saint-Gobain giúp tạo ra KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI VÀ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG MỖI NGÀY

bằng việc kết hợp các yếu tố TIỆN NGHI và SỰ BỀN VỮNG

để nâng cao hạnh phúc của con người ở khắp mọi nơi

Phát triển bản thân, kiến tạo thế giới

Saint-Gobain Viet Nam

SAINT-GOBAIN,a key ingredient in the wellbeing of each of us and the future fo all

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp rộng rãi một loạt các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng với các thương hiệu như vậy: VINH TUONG, Gyproc, DURAflex, Weber, PAM, Vetrotech, Norton, BD, Eurokera.

Saint-Gobain FGM Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng tại Việt Nam, với các thương hiệu chính: Gyproc®, Vĩnh Tường và DURAflex® cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao.

Saint-Gobain Weber là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, vữa chống thấm hàng đầu trên thế giới với hơn 10.000 nhân viên trên 63 quốc gia, được hỗ trợ bởi hơn 200 nhà máy sản xuất và 10 trung tâm nghiên cứu với doanh thu hàng năm vượt hơn 2 tỉ đô la. 

Cập nhật tin tức mới nhất trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam

Trần thạch cao chống nóng, thẩm mỹ, tiêu âm. Tường thạch cao chống cháy, chống nóng, chống ồn, siêu cứng chắc, sàn gác lửng xi măng bền chắc, mẹo trang trí nhà,... Hãy cùng xem video và khám phá!

Được phát triển bởi Saint-Gobain, chương trình MULTI-COMFORT - Giải pháp Đa Tiện Nghi là một cách thử nghiệm trong môi trường được xây dựng để tìm ra những cách mới để cải thiện sức khỏe và lợi ích của nhiều loại công trình khác nhau.

Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi một nhân viên được trao đầy đủ cơ hội để cống hiến cho mỗi sự thành công của Saint-Gobain tại Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam luôn nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo cũng như sản phẩm tính năng cao, giúp nâng tầm chất lượng không gian sống.