THÔNG BÁO: SAINT-GOBAIN VIỆT NAM VẪN DUY TRÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG & HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT TRONG THỜI GIAN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

2020-04-01

TP.HCM, ngày 31 tháng 03 năm 2020

Thông báo:

V/v: SAINT-GOBAIN VIỆT NAM DUY TRÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG & HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Kính gửi quý khách hàng: TTPP, Đại lý, Chủ đầu tư, Công ty thi công, Thầu và thợ thi công.

Nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện cách li toàn xã hội trong giai đoạn cao điểm chống dịch COVID-19, tất cả các công ty thành viên của Saint-Gobain Việt Nam, bao gồm các thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex, Weber… chính thức áp dụng hình thức làm việc trực tuyến tại nhà cho tất cả nhân viên khối văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Nhân viên Saint-Gobain Việt Nam sẽ làm việc tại nhà từ 30/03/2020 đến hết ngày 15/04/2020.

Làm việc trực tuyến sẽ không làm gián đoạn hoạt động của các hệ thống Tổng đài chăm sóc khách hàng qua các đầu số 1800-1218, 1800-1072 (dành riêng cho câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao), 1800 577 772. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa kết nối, tư vấn tại các trang Facebook, Website của các thương hiệu Vĩnh Tường-Gyproc, DURAflex, Weber.

Saint-Gobain vẫn duy trì hoạt động sản xuất

 

Các hoạt động sản xuất của 6 nhà máy trên cả nước vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo khả năng cung ứng hàng hóa cho thị trường. Các dịch vụ giao hàng vẫn được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn theo các khuyến cáo Bộ Y tế.

Chúng tôi vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh thông qua các phương thức kết nối trực tuyến bằng điện thoại, thư điện tử, lưu trữ đám mây và các ứng dụng liên lạc trực tuyến khác.

Chúc quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe, luôn lạc quan và giữ tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng đại dịch COVID-19.

Bạn mạnh mẽ, chúng tôi mạnh mẽ!

 

 Trân trọng kính chào,

                                                                                    CÔNG TY TNHH SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

                                                                                                 Tổng Giám đốc

                                                                                                                 

TRẦN ĐỨC HUY