Ngành công nghiệp khác

Saint-Gobain là nơi mà các sản phẩm và vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp với mục đích nâng cao giá trị cộng thêm với công nghệ cao.

Abrasives

Saint-Gobain Abrasives cóncác giải pháp toàn diện cho tất cả các quá trình mài mòn. Chất mài mòn được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, chẳng hạn như các nhà máy thép và các nhà máy giấy, các ngành sản xuất, và các phân đoạn công nghệ cao, như ngành công nghiệp ô tô, hàng không và điện tử. Thường được sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật cho khách hàng công nghiệp, đá mài Saint-Gobain Abrasives dùng để hoàn thiện bề mặt và thậm chí cắt các bộ phận thép, cung cấp tốc độ hoạt động cao và năng suất vượt trội.

Pipes

Saint-Gobain PAM cung cấp ống gang dẻo cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau trong thị trường công nghiệp và những thị trường đặc biệt, như là ngành thủy điện, các ứng dụng chống địa chấn, tạo tuyết nhân tạo trong ngành trượt tuyết,... Trong năm 2013, Saint-Gobain PAM đã thiết lập cấu trúc thị trường để nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của ngành ống trong các phân khúc khác nhau.

Những sản phẩm có sẵn tại kho Vũng Tàu:

Kho và văng phòng tại Vũng Tàu được khai trương vào tháng 10 năm 2009. Cho đến nay, chúng tôi có hơn 2.000 tấn ống, phụ kiện, mặt bích và van các loại. Chúng tôi hiện có sẵn các sản phẩm tại kho Vũng Tàu, trong đó bao gồm:

·         Ống đúc, phụ kiện bằng thép như co nối, tee, mặt bích ++. theo tiêu chuẩn  ASTM / DIN / ANSI / JIS. Kích thước từ 21mm đến 610mm và các kích thước khác theo yêu cầu.

·         Van bi kiểu kết nối bích hoặc kết nối ren với nhiều loại vật liệu và áp lực làm việc khác nhau.

·         Van bướm. Kích thước từ DN40 tới DN400.

·         Van cầu / Van một chiều

·         Van bích đặc.

·         Van điều chỉnh (điều khiển lưu lượng)

·         Van đóng nhanh

·         Van một chiều/ Van kiểm tra

·         Lọc Y / Hộp lọc cặn

·         Bộ điều khiển bằng khí nén

·         Vòng khớp nối / Vòi khớp nối