Giải pháp Xây dựng phi dân dụng

Để đáp ứng những thách thức về tăng trưởng, hiệu suất năng lượng và bảo vệ môi trường, Saint-Gobain cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các văn phòng, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học và các tòa nhà dịch vụ khác. Các dự án được thực hiện theo Chương trình Đa tiện nghi cho thấy rằng có thể xây dựng hoặc cải tạo các loại tòa nhà với các vật liệu và công nghệ hiện có .

Hệ thống thạch cao (Gyproc & Vĩnh Tường)

Là một loại vật liệu cần thiết để hoàn thiện nội thất cho các tòa nhà, An essential material for the internal finishing of buildings, tấm thạch cao được sử dụng làm vách ngăn, tường nội bộ, trần nhà. Thông qua các nhãn hiệu khác nhau,Saint-Gobain  cung cấp các giải pháp hiệu quả phù hợp với các công trình xây dưng mới và cải tạo, dân dụng và tòa nhà công nghiệp. 

Vữa công nghiệp

Weber là thương hiệu Số 1 trên thế giới của Pháp về vữa kỹ thuật trộn sẵn. Weber chuyên cung cấp những giải pháp cho ngành xây dựng và sữa chữa ở trên 57 nước trên toàn thế giới. Những giải pháp của Weber như sau:

·        Giải pháp cho mặt ngoài của công trình

·        Giải pháp cho ốp lát gạch và đá tự nhiên

·        Giải pháp cho mặt sàn

·        Giải pháp cho xây tô

·        Giải pháp cho tường nội thất

·        Cốt liệu nhẹ (sứ xốp) - một dạng đất sét nung lên và trương nở nhờ hóa chất và một số tinh thể đặc biệt.

Chúng tôi liên tục cung cấp những giải pháp và dịch vụ cải tiến dựa trên sự kết hợp giữa am hiểu địa phương và kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Abrasives

Máy và các công cụ Norton Clipper® cung cấp hiệu suất phi thường trong lĩnh vực khoan và cắt các vật liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng.
Trong đời sống, các giải pháp của aint-Gobain Abrasives đều rất là hữu ích với thợ ống nước, thợ xây dựng, thợ mộc, thợ lợp ngói, họa sĩ và trang trí nội thất.