Vĩnh Tường & Gyproc & DURAflex

Gyproc & Vinh Tuong & DURAflex

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng tại Việt Nam, với các thương hiệu chính: Gyproc®, Vĩnh Tường và DURAflex® cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao. Chúng tôi cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững

Gyproc - Thạch Cao Chất Lượng Pháp - Đẳng Cấp của Nhà Vô Địch

News

Saint-Gobain đầu tư mở rộng quy mô sản xuất tấm thạch cao và xi măng sợi tại Việt Nam

2019-04-15

Cuối tháng 3 vừa qua tại Hải Phòng, Saint-Gobain Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc với mức vốn đầu tư hơn 42 triệu đô la Mỹ. Nhà máy được thiết kế công suất 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2, đồng thời, đây cũng là nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á ứng dụng công nghệ 4.0. Tiến trình sản xuất tự động được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chương trình Saint-Gobain WCM, theo tiêu chuẩn EHS và kiểm soát chất lượng đảm bảo tấm thạch cao được sản xuất ở nhà máy Hải Phòng có chất lượng tương đương với những tấm thạch cao nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

2017-04-13

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.